0932 744 445

Đường Chỉ Tay Giàu Có Phụ Nữ, Nam Giới Cả Đời Phú Quý

Đánh giá bài viết post

Bạn muốn xem chỉ tay giàu có trông như thế nào? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về số mệnh của họ? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Những đường chỉ tay giàu có của phụ nữ

1.1 Đường chỉ tay giàu có hình chữ M

Người có chỉ tay hình chữ M sở hữu tướng tay phụ nữ giàu sang. Họ thường thành công xuất sắc từ rất sớm. Đến năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, giàu sang sung túc. Không những vậy, họ còn dư dả về tiền tài. Vận tình duyên của họ rực rỡ tỏa nắng, sự nghiệp hanh thông, dễ thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ bất động sản. Ai lấy được những người vợ có chỉ tay chữ M như có được “ bảo vật ngàn đời ” .
xem chỉ tay phụ nữ giàu có

Đường chỉ tay M

>>>> XEM NGAY: 2 cách dự đoán tuổi kết hôn chuẩn, đơn giản ai cũng xem được

1.2 Đường chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ đuôi phượng còn được gọi với tên khác là đường chỉ tam xiên. Người chiếm hữu sẽ có tính cách thẳng thắn, trung trực, năng lực hơn người. Tuy nhiên, họ cũng dễ mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc không đáng có. Cuộc đời được luận đoán là tuổi trẻ sẽ bình dị, dễ thất bại nhưng nếu “ có chí làm ra ” thì hoàn toàn có thể gặp được nhiều thành công xuất sắc lớn khi bước qua tuổi trung niên .
Đường chỉ tay đuôi phượngĐường chỉ tay đuôi phượng
Theo tử vi & phong thủy, những người chiếm hữu đường chỉ tay này sẽ gặp được nhiều suôn sẻ và thăng hoa trong sự nghiệp. Bạn chỉ cần chịu khó làm ăn và luôn đặt chữ tín làm trọng .

1.3 Đường chỉ tay Vân Tài khố giàu sang

Đường Vân Tài Khố hay còn gọi là đường chỉ tay tiền tài nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa 2 đốt ngón tay cái. Có thể là vân ngang, dọc xen kẽ hoặc đối xứng nhau. Đường này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì người phụ nữ càng giàu có, biết cách kiếm tiền, giữ của. Hơn thế nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn trọng chu đáo và được người khác tin tưởng .
chỉ tay nữ giàu cóĐường chỉ tay Vân Tài khố

1.4 Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Người phụ nữ có chỉ tay đường trí tuệ có nhánh đi lên là người có trí mưu trí. Họ nhạy bén với xu thế của xã hội. Vì thế họ hoàn toàn có thể đoán trước những khuynh hướng mới để giành thời cơ làm giàu. Những quý cô này còn cưới được chồng tốt, biết lo toan cho mái ấm gia đình. Vì thế, dù họ có ngồi ở nhà để chồng tăng trưởng sự nghiệp thì bản mệnh vẫn không khi nào thiếu tiền .
đường chỉ tay phụ nữĐường trí tuệ có nhánh đi lên

1.5 Người có vân mắt phượng ở ngón cái

Đường vân mắt phượng là những đường vân ở giữa 2 đốt ngón cái. Các đường vân này phối hợp với nhau tạo thành đường cong tròn ở giữa, nhìn gần giống mắt chim phượng. Người phụ nữ chiếm hữu đường chỉ tay quý và hiếm này khi trẻ sẽ sớm tìm được bến đỗ bình an, niềm hạnh phúc nhưng thao tác hơi khó khăn vất vả. Tới tuổi trung niên tích góp được không ít tiền tài. Kết hợp với nhiều mối quan hệ làm ăn mà có tiền đồ xán lạn, kinh tế tài chính độc lập .
xem bói chỉ tay phụ nữNgón tay cái có đường vân mắt phượng

1.6 Chỉ tay đuôi cá cuối đường vận mệnh

Nếu cuối đường vận mệnh của người phụ nữ có hình đuôi cá thì đây là tín hiệu người đó có đời sống giàu sang, không lo tài lộc. Khi còn trẻ, dù họ có khổ cực thế nào thì khi về già cũng không thiếu, ấm no. Hơn thế nữa, họ còn được chồng yêu chiều, con cháu hiếu thuận. Ai lấy được người phụ nữ này thì xem như rất như mong muốn và có phúc đấy .
xem chỉ tay cho nữ giớiHình đuôi cá cuối đường vận mệnh

>>> XEM THÊM: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

1.7 Chỉ tay suôn sẻ của phụ nữ có hình sao

Rất hiếm người phụ nữ có hình sao trên đường công danh. Nếu cô nàng nào sở hữu chúng thì đây chính là người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp. Họ sẽ gặp muôn vàn may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Người này cả đời không phải âu lo, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền không thua ai. Ai lấy được họ cũng được ‘thơm lây”, phúc mấy đời.

đường chỉ tay nữ giàu cóĐường công danh sự nghiệp có hình sao

1.8 Đường chỉ tay giàu sang, quý nhân phù trợ

Đường quý nhân ( đường hỏa tinh ) là đường vân nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Phụ nữ chiếm hữu đường này có tính cách khá tự tin, có nghĩa khí nên được nhiều người an toàn và đáng tin cậy. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ được nhiều người nâng đỡ, cấp trên tin yêu. Nếu ai có tận 2 đường quý nhân cắt nhau thì sự nghiệp, sự nghiệp của người đó chắc như đinh sáng láng hơn người, không làm quan tài lộc vẫn nhiều như nước .
xem chỉ tay phụ nữ giàu cóĐường quý nhân

1.9 Đường tiền tài trên chỉ tay

Nếu trong lòng bàn tay của bạn, Open những đường chéo ở phía góc ngón áp út thì chứng tỏ bạn đang chiếm hữu đường tiền tài suôn sẻ. Đây là người có năng lực thiên bẩm, mưu trí, luôn được mọi người xung quanh yêu dấu, kính trọng .
xem chỉ tay giàu có

Bàn tay phụ nữ giàu có

So với những người đồng niên khác, bạn sẽ là người có được thành công xuất sắc từ rất sớm và sự nghiệp luôn thăng quan tiến chức. Nếu là đàn ông thì sẽ được quý nhân nâng đỡ, gặp được suôn sẻ. Đối với phụ nữ sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn, giàu sang, giàu sang .

2. Đường chỉ tay nam giàu có

Đàn ông nếu chiếm hữu 1 trong 5 kiểu đường chỉ tay dưới đây thì công danh sự nghiệp sự nghiệp đều tăng trưởng tốt, giàu sang, phong phú .

  • Vân đoạn chưởng : Kéo dài, hợp nhất với hai đường trí tuệ và tình duyên. Đàn ông sở hữu tướng tay này thường là người mưu trí, giỏi làm ăn, bản lĩnh, biết chớp lấy thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp .
  • Đường chỉ tay bất động sản : Cắt ngang qua đường vận mệnh và đường thái dương. Nếu đường chỉ này càng gần về phía cổ tay thì bạn là người có số hưởng, tài lộc dồi dào, đất đai bạt ngàn .
  • Xuất hiện hình ngôi sao 5 cánh ở trên gò Mộc tinh hoặc Thái dương : Nếu Open ở gò Thái Dương và tiếp giáp với đường hôn nhân gia đình thì đời sống luận đoán sẽ giàu sang, phong phú .
  • Đường Trí tuệ : Đây là đường chỉ tay được tách làm 2 nhánh và có một nhánh nhỏ hướng lên. Điều này chứng tỏ bạn là người có đầu óc làm ăn giỏi, luôn gặp như mong muốn, tài lộc đầy nhà .
  • Đường trực giác may rủi : Đây là biểu lộ của những người có năng lực ngoại cảm, cảm nhận được giác quan thứ 6, biết chọn đúng thời gian để phát đạt, thành công xuất sắc .

xem chỉ tay giàu có

Đường chỉ tay nữ giàu có

Trên đây là những đặc điểm nổi bật trong xem chỉ tay giàu có. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT:

Phong thủy liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.